Gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi và cam kết không khiếu nại nên Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã chuyển giao thi thể chị T. cho người thân lo hậu sự.

Liên quan đến vụ nữ Phó Chủ tịch UBND phường Bảo An ,TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận tử vong trong căn nhà hoang, cơ quan điều tra đã vào cuộc và xác định được nguyên nhân cái chết của nạn nhân là do uống thuốc ngủ tự tử.

Đã xác định được nguyên nhân nữ Phó Chủ tịch UBND phường tử vong tại nhà hoang
Bà T. được phát hiện tử vong tại căn nhà hoang ở đường 16 tháng 4, TP. Phan Rang - Tháp Chàm.

Cụ thể, trên báo Công an nhân dân, ông Bùi Văn Phú, Chủ tịch UBND TP Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho biết, ngay sau khi phát hiện sự việc do người dân báo, Cơ quan CSĐT đã đến hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Nạn nhân được xác định là chị H.T.T.T (SN 1985), Phó Chủ tịch UBND phường Bảo An, đã tử vong trong căn nhà hoang bên đường 16/4, khu phố 6, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang - Tháp Chàm.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy bên cạnh thi thể nữ Phó chủ tịch phường có 2 vỉ thuốc ngủ đã sử dụng hết. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy do mâu thuẫn gia đình nên nạn nhân tự tìm đến căn nhà hoang rồi uống thuốc ngủ để tự tử.

Sau đó, do gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi và cam kết không khiếu nại nên Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã chuyển giao thi thể chị T. cho người thân lo hậu sự.

Trên Tiền Phong đăng tin, sáng cùng ngày, gia đình bà T. cũng đã tổ chức lễ tang, đông đảo người thân, ban ngành phường Bảo An đến tư gia viếng, chia buồn. Một cán bộ văn phòng UBND phường Bảo An cho biết, bà T. vừa được bổ nhiệm chức phó chủ tịch phường và là người sống chan hòa với đồng nghiệp. Vị cán bộ này cho biết trước hôm xảy ra vụ việc thấy tâm trạng bà T. không được tốt, ít nói chuyện với mọi người.

Thông tin trên báo Thanh Niên ghi nhận từ người dân địa phương trước đó cho hay, chị T. có gia đình và 2 người con. Tối 20/11, chị T. đưa 2 con xuống chung cư ở phường Mỹ Bình nhờ mẹ ruột trông coi, nói là đi làm nhiệm vụ phòng chống dịch ở địa phương.

Tuy nhiên, đến sáng 21/11, gia đình không thấy chị T. về đón con nên gọi điện thoại thì thấy tắt máy. Lo lắng có chuyện chẳng lành nên người nhà tổ chức đi tìm kiếm nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Đến trưa cùng ngày, một người nhặt ve chai phát hiện thi thể chị T. trong căn nhà hoang trên đường 16/4, phường Mỹ Bình.

Cũng chia sẻ trên báo này, lãnh đạo UBND TP. Phan Rang - Tháp Chàm, cho biết, chị T. là một cán bộ nữ năng động và vừa mới được bổ nhiệm Phó chủ tịch UBND phường.