Chiều 14-11, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 2 phút 38 giây ghi lại cảnh 1 nhóm nữ sinh tụ tập, sau có 2 em lần lượt bị đánh trước sự chứng kiến của nhiều em khác nhưng không có ai can ngăn mà còn dùng điện thoại để quay lại.

Nhiều người chứng kiến vụ đánh nhau nhưng không can ngăn (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, hình ảnh ghi lại nhóm nữ sinh tụ tập để nói chuyện với nhau, bất ngờ một nữ sinh áo xanh lao vào dùng tay và chân đánh đấm, đá liên tiếp vào mặt và đầu một nữ sinh khác mặc áo trắng.

Tiếp đó, một nữ sinh khác cũng lao vào đánh đấm 1 nữ sinh thứ 2 tương tự như nữ sinh trước. Cả 2 nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm mặt chịu đòn mà không đánh trả. Đáng nói là sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều em khác nhưng không ai vào căn ngăn mà chỉ đứng ngoài cười nói. Khi một nữ sinh lên tiếng can ngăn thì bị những người khác cản lại.

Vụ việc dường như xảy trên trước sân 1 trường học trên địa bàn thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận).

Qua trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Cam, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Sơn, xác nhận có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn, đơn vị mới nhận được phản ánh trong sáng nay.

Hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Sơn đang phối hợp với ngành chức năng để xác minh thông tin người quay clip và các em nữ sinh tham gia vụ việc. Nếu là học sinh của trường nào thì sẽ báo về hiệu trưởng trường đó để xử lý nghiêm.

Clip nữ sinh bị đánh đập trước sự chứng kiến của nhiều người.

Clip hiện đang lan truyền nhanh trên các mạng xã hội làm cho nhiều người bức xúc trước hành vi côn đồ, hung hãn của nhóm nữ sinh.