Bạn đang tìm kiếm một Template Blogger cao cấp thì bạn nên xem template Storify từ Templateify. Storify Premium Version được mua và chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Blogger Template Storify Premium Version free download
Blogger Template Storify Premium Version free download,

Storyify là một template Blogger Premium (cao cấp) với rất nhiều tính năng thú vị như Mục lục, hộp ghi chú, hộp mã, v.v. Nó cũng có phiên bản miễn phí nhưng trong bài viết này Ninh Thuận 24h sẽ chia sẻ cho các bạn bản mua 12.95$ luôn.

Đây là một chủ đề blogger đa năng phù hợp với tất cả các loại trang web như trang web Tin tức, blog du lịch, blog ẩm thực, blog thời trang, v.v.

Template Storify có tốc độ tải nhanh được thiết kế với các mã HTML, CSS, SCSS, JavaScript. Cho nên là được ăn điểm về SEO rất cao.

Các tính năng chính:

Responsive

Blogger Template Storify có thiết kế đáp ứng trông tuyệt vời ở tất cả các loại kích thước màn hình như thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Nó có thiết kế trang chủ theo phong cách lưới trông chuyên nghiệp và đơn giản. Phần tốt nhất là nó có một nút tải nhiều hơn hoạt động như một nút tải trang vô hạn.

Thân thiện với SEO

Template blogger Storify Premium là chủ đề hoàn toàn thân thiện với SEO đi kèm với các tính năng như Breadcrumbs, dữ liệu lược đồ như hộp tìm kiếm liên kết trang web, lược đồ đăng blog, v.v.

Hổ trợ chế độ tối

Hỗ trợ chế độ tối đi kèm với phiên bản cao cấp của chủ đề blogger Storyify. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ tối và chế độ sáng chỉ bằng một nút bật tắt.

Blogger Template Storify Premium Version free download
Blogger Template Storify Premium Version Darkmode.

Bảng mục lục

Storify chỉ hổ trợ chế độ Mục lục này ở bản Premium. Tuy nhiên, nếu các bạn sử dụng bản miễn phí thì có thể tự code ở ngoài.

Thiết kế thân thiện với Adsense

Template Storyify hoàn toàn thân thiện với AdSense và nó đi kèm với nhiều vị trí quảng cáo như quảng cáo cấp phát, quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng, vị trí quảng cáo tùy chỉnh trong bài đăng, v.v.

Bạn có thể thêm tối đa 3 đơn vị quảng cáo thủ công, hai đơn vị quảng cáo trong bài đăng và một đơn vị quảng cáo ngay phía trên phần nhận xét.

Tính năng bình luận

Mẫu Storyify đi kèm với hỗ trợ tích hợp nhiều bình luận như bình luận blogger, bình luận Disqus và hệ thống bình luận Facebook.

Bạn cũng có thể nhúng video và hình ảnh vào phần bình luận để thảo luận tốt hơn.

Hổ trợ Shortcode

Shortcode là tính năng tốt nhất mà mình thích trong các template của Templateify. Bạn có thể dễ dàng chèn các chức năng khác nhau như biểu mẫu liên hệ, hộp mã, các nút tải xuống bằng cách sử dụng Shortcode.

Blogger Template Storify Premium Version free download
Shortcode Blogger Template Storify Premium Version.

Các Shortcodes này hổ trợ cho các bạn thuận tiện trong việc viết bài rất tiện ích. Shortcodes này hổ trở ở cả bản premium và miễn phí.

Các tính năng đáng chú ý khác

  • Hổ trợ RTL
  • Chế độ hộp
  • Tùy chọn thanh bên trái
  • Menu lớn Ajax đẹp
  • Các tiện ích bài đăng trên thanh bên theo (Nhãn, Gần đây hoặc Nhận xét)
  • Bài viết liên quan nâng cao
  • Phần giới thiệu đẹp
  • Bản quyền Chân trang Tùy chỉnh
  • Đăng mã ngắn
  • Nền, độ rộng, màu sắc và phông chữ có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Ở đây lưu ý rằng Bạn không thể xóa bản quyền chân trang khỏi phiên bản miễn phí. Tất nhiên là bản Premium mình share các bạn sửa đổi thoải mái.

Live Preview Download (Google Drive)

Nếu bạn là một blogger mới bắt đầu thì phiên bản miễn phí là đủ và nếu bạn muốn mở rộng quy mô blog của mình và muốn kiếm thêm tiền từ AdSense thì phiên bản cao cấp này hoàn toàn tuyệt vời với bạn.

Good Luck To You!