Cột ánh sáng kỳ lạ xuyên thẳng từ đỉnh trời xuống mặt đất xuất hiện tại Florida. Nhiều người tin rằng, hiện tượng lạ này là lời cảnh báo của Thần Phật đến thế gian để cảnh tỉnh con người.

Trên một trang mạng xã hội của Thái Lan mới đây đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc luồng ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời và chạy thẳng xuống mặt đất. Rất nhanh sau khi những hình ảnh kì lạ này được đăng tải, hàng nghìn cư dân mạng không khỏi thắc mắc và vào like, bình luận và chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Bí ẩn thế giới: Cột ánh sáng kỳ lạ xuyên thẳng từ trời xuống đất
Hiện tượng kì lạ khiến hàng nghìn cư dân mạng Thái Lan quan tâm.

Người Phương Đông với tín ngưỡng vào Thần Phật, tin rằng thiện hữu thiện báo – ác hữu ác báo và khi trên bầu trời xuất hiện hiện tượng lạ chính là biến hóa của thiên tượng, và là một dấu hiệu hay lời cảnh tỉnh của Thần Phật đối với nhân loại. Với hiện tượng xuất hiện cột sáng khổng lồ giữa bầu trời, rất nhiều người đã cho rằng đây chính là một điều kỳ lạ, và có lẽ là điều gì đó mà các vị Thần Phật muốn nhắc nhở con người thế gian.

Nhưng với nhiều người cũng đưa ra ý kiến và quan điểm rằng luồng ánh sáng ấy là do UFO tạo ra. Tuy nhiên, lại cho rằng đây chỉ là một sự phổ quang ánh sáng tự nhiên được tạo ra giữa trời mây mù chứ không phải là điều gì đặc biệt mà mọi người đã đồn đoán.

Bí ẩn thế giới: Cột ánh sáng kỳ lạ xuyên thẳng từ trời xuống đất
Rất nhiều người chụp được cảnh tượng này. (Ảnh từ ĐKN)

Được biết, tại thời điểm luồng ánh sáng lạ xuất hiện, có rất nhiều người dân Florida đã thấy. Họ đã chụp lại những bức ảnh này ở nhiều nơi khác nhau.

Cư dân mạng xôn xao bình luận:

“Thật kì diệu. Ai đó hãy nói cho tôi biết điều gì đang xảy ra. Đây là lần đầu tiên tôi thấy nó!”

“Đó hẳn là ánh sáng của người ngoài hành tinh. Họ đã đến trái đất.”

“Tôi tin vào sự hiển linh của các vị thần.”

“Ai đã rọi đèn pin khi đang đi máy bay vậy?”

Bí ẩn thế giới: Cột ánh sáng kỳ lạ xuyên thẳng từ trời xuống đất
Nhiều người tin rằng đây không đơn thuần chỉ là một hiện tượng tự nhiên.

Bí ẩn thế giới: Cột ánh sáng kỳ lạ xuyên thẳng từ trời xuống đất
Họ tin đây có thể là sự xuất hiện của người ngoài hình tinh hoặc vị thần nào đó chiếu thế.