Tưởng chừng Hollywood là điểm dừng chân trong sự nghiệp của mình, nhưng nữ diễn viên này lại tìm thấy đam mê khác của mình.

Vừa qua, nữ diễn viên Maitland Ward đã có những chia sẻ về trải nghiệm đóng phim của cô tại Hollywood và những trở ngại cô gặp phải tại chốn kinh đô điện ảnh này. Tham gia phỏng vẫn cùng Yahoo trên chương tình “Unapologetically”, Maitland đã hé lộ rằng vào thời điểm cô tham gia đóng phim, cô luôn được yêu cầu phải xuất hiện với những bộ cánh nóng bỏng và khiêu gợi nhất có thể. Tuy nhiên cô lại không được tỏ ra mình là một người ham muốn quá độ, thay vào đó dù được mặc những trang phục này, những NSX vẫn muốn thấy sự trong sáng và ngoan hiền của Maitland.

Diễn viên “White Chicks” bỏ Hollywood để đóng phim người lớn

Chính khoảng thời gian này đã khiến Matland cảm thấy hối tiếc trong nhiều năm liền. Vì như Maitland chia sẻ, cô được yêu cầu phải trở thành một hình tượng sexy, tuy nhiên vẫn phải giữ được thái độ “gái ngoan” của mình.

Diễn viên “White Chicks” bỏ Hollywood để đóng phim người lớn

Nếu tôi tham gia một bộ phim truyền hình, lấy “Boy Meets World” làm ví dụ đi, thì tôi có thể mặc một tấm vải trên mình dù đang khỏa thân để chụp hình gửi cho bạn trai. Tuy nhiên, nếu ở ngoài đời thật mà tôi ăn mặc kiểu đó thì Disney rồi là mấy ông lớn tại Hollywood chắc chắn sẽ chỉ trích tôi thậm tệ, à đúng rồi, nhất là cái ông NSX Michael Jacobs, ổng luôn muốn tôi phải trở nên thuần khiết rồi xây dựng hình tượng gái ngoan.” – Maitland Ward chia sẻ.

Diễn viên “White Chicks” bỏ Hollywood để đóng phim người lớn

Ngoài ra, Maitland cũng bộc bạch rằng vào thời điểm cô hoạt động thì các hình mẫu như Britney Spears hay Jessica Simpsons dù luôn xuất hiện trong những bộ cánh nóng bỏng và được xem là biểu tượng tình dục nhưng họ vẫn nổi tiếng với sự “trong trắng” của mình. Và chính sự gò bó này đã đạt đến đỉnh điểm và khiến Maitland bắt đầu con đường đóng phim người lớn của mình để thỏa mãn đam mê, từ Patreon, dần dần Maitland thu hút được sự quan tâm của khán giả, để rồi tiến sâu vào lĩnh vực phim người lớn này. Dù đã kết hôn nhưng chồng của cô vẫn luôn ủng hộ vợ mình trên con đường này.

Diễn viên “White Chicks” bỏ Hollywood để đóng phim người lớn

Maitland Ward từng được biết đến rộng rãi khi thủ vai nhân vật Brittany Wilson trong bộ phim hài hành động nổi tiếng – White Chicks (Thanh Tra Giả Gái).

Theo Yahoo